Đau nửa đầu

Đau nửa đầu

04/10/2017 05:10

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống và Chứng đau nửa đầu

Chứng đau nửa đầu làm 8% dân số phải khổ sở. Số nữ giới mắc phải chứng đau nửa đầu nhiều hơn nam giới. 

Đau nửa đầu không chỉ đơn giản là đau đầu, mà nó còn thể hiện rằng cơ thể đang gặp phải một loạt các vấn đề, trong đó bao gồm chứng đau đầu nghiêm trọng này.


Chứng đau nửa đầu có rất nhiều triệu chứng do nó ảnh hưởng nhiều đến cơ thể. Lúc ban đầu là một kích thích hoặc kích hoạt tác nhân gây ra một phần của một động mạch não bị đóng lại, co thắt lại. Điều này ngăn cản ô xy từ máu qua các bộ phận của não. 

Sự thiếu hụt oxy làm cho não không thể thực hiện tốt chức năng,  kết quả là gây ra một số triệu chứng như buồn nôn, nhiễu loạn thị giác, rối loạn ngôn ngữ, đổ mồ hôi, tê bì, ngứa ran vùng mặt, tay chân yếu hoặc một số triệu chứng khác.

Mặc dù các triệu chứng này là dấu hiệu báo động cho một số người, nhưng họ chỉ gặp thoáng qua và không thấy đau đầu trong giai đoạn này. 

Cơ thể con người được lập trình không phải để chứa chấp một hệ thống động mạch bị co lại và nó sẽ phản ứng bằng cách ngừng tín hiệu thần kinh tới các vùng cơ này và kết quả là cơ sẽ càng bị co thắt hơn.  

Khi động mạch mở ra và tiếp tục tuần hoàn với lượng oxy cần thiết cho vùng bị ảnh hưởng của não nhưng không may là cơ thể phản ứng quá mức, động mạch lại quá giãn nở.

Lúc này động mạnh căng phồng và kéo giãn các cơ, phần trong và ngoài của động mạch bị kéo căng vượt xa khả năng đàn hồi vốn có.

Các mô nhạy cảm bắt đầu đau. Cơn đau nhức nhối khi động mạch giãn nở quá mức. Máu từ tim được bơm qua động mạch và cơn đau sẽ xuất hiện theo nhịp đập của tim.

Chỉ khi nào tín hiệu thần kinh được truyền tới, các cơ của động mạch mới được thiết lập lại, động mạch sẽ trở lại hình dạng và đường kính bình thường của nó. Cơn đau sẽ giảm khi động mạch phục hồi từ tổn thương. 

Mọi lứa tuổi đều có thể mắc phải chứng đau nửa đầu này. Phương pháp Thần Kinh Cột Sống trải qua hơn 100 năm lịch sử trong ngành với những kết quả nổi bật, hoàn toàn có thể đánh giá, điều trị cho những người mắc phải chứng bệnh này. 

Thần Kinh Cột Sống hoàn toàn có thể giải quyết được những nguyên nhân gốc rễ gây ra chứng đau nửa đầu và ngăn ngừa tái phát. Thông thường chứng đau nửa đầu có thể chấm dứt ngay lập tức bằng việc điều chỉnh sai lệch cột sống. 

Thong ke