Giới thiệu phương pháp Thần Kinh Cột Sống tới bạn bè và người thân?

Giới thiệu phương pháp Thần Kinh Cột Sống tới bạn bè và người thân?

14/11/2017 08:11

Làm thế nào để có thể giới thiệu phương pháp Thần Kinh Cột Sống tới bạn bè và người thân?

Có thể những thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân của bạn gặp phải những vấn đề về cột sống và thần kinh hoặc những tình trạng sức khỏe cụ thể nào đó, thì bạn nên đưa họ đến một trong các phòng khám của chúng tôi để kiểm tra.

Còn bây giờ chúng ta sẽ bàn về việc làm thế nào để bạn có thể giúp họ?

Khi nào là thời điểm thích hợp để giới thiệu người thân yêu của bạn với bác sĩ Thần Kinh Cột Sống của chúng tôi?

Đó chính là khi họ:

  • Trải qua bất kỳ cơn đau nào mà kéo dài trong nhiều tháng hoặc nhiều năm.
  • Uống thuốc và chưa bao giờ đi kiểm tra, thăm khám.
  • Mang thai và đang trong tình trạng gặp cơn đau bất thường nào đó.

Hay nếu họ:

  • Bị thương trong một vụ tai nạn xe cộ nào đó. 
  • Bị ngã hoặc bị chấn thương
  • Bị chấn thương liên quan đến thể thao, v.v.
  • Nếu các loại thuốc họ dùng rất mạnh và bác sĩ đang ngày càng tăng liều.

Bạn có thể giới thiệu bệnh nhân cho chúng tôi ở bất kì độ tuổi nào.

Những điểm chính cần phải xem xét:

1. Mức độ nghiêm trọng. Nếu cơn đau diễn ra hàng ngày, tốt nhất là bạn nên đưa họ đến phòng khám ( xin vui lòng gọi trước để hẹn giờ). Đó chính là cách bạn thể hiện tình yêu thương với người đó!

2. Nếu cơn đau chỉ thỉnh thoảng mới diễn ra, sẽ khó khăn hơn để thuyết phục họ tới phòng khám để kiểm tra cột sống. Nhưng sẽ rất tốn kém khi chờ đến khi cơn đau dữ dội hơn mới tới khám.

Lúc ấy bệnh nhân sẽ cần đến thăm khám và điều trị, chăm sóc thường xuyên hơn, số lần thăm khám sẽ nhiều hơn; vì vậy, hãy đến với phòng khám để kiểm tra ngay khi tình trạng vẫn chưa phức tạp, để có thể tiết kiệm hơn cho họ.

3. Nói về tài chính: nó thường là nguyên nhân khiến mọi người không đi bác sĩ. Chữa trị bằng phương pháp Thần kinh Cột sống không phải là không tốn kém, vì nó là một ngành được đào tạo tại nước ngoài, nhưng như đã đề cập ở trên, chăm sóc sức khỏe trước khi vấn để trở nên tồi tệ hơn chính là cách tiêu tiền khôn ngoan.

4. Thực tế, sức khoẻ của cột sống quan trọng hơn nhiều so với sức khoẻ răng miệng, nhưng mọi người thường xuyên gặp bác sĩ nha khoa hơn. Có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này và sau đó sẽ thấy rằng bạn sẽ thực sự cần phải kiểm tra cột sống của mình.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách giúp họ đặt lịch hẹn với phòng khám tại bất kì chi nhánh nào gần họ nhất hoặc đăng kí lịch hẹn trực tuyến tại đậy wensite này.

Hoặc bạn có thể kéo họ vào phòng khám của chúng tôi khi đang đi bộ gần đó chẳng hạn.

Những gì trên đây chỉ thể hiện được một nửa ý nghĩa mà phòng khám muốn truyền tải nhưng có thể cho thấy sự quan tâm của bạn với những người thân yêu xung quanh bạn! 

 
Thong ke