Phương pháp Thần Kinh Cột Sống phù hợp với những ai?

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống phù hợp với những ai?

11/11/2017 14:11

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống phù hợp với những ai?

Mọi người đến với phòng khám thường với ba nguyên nhân khác nhau như sau: giảm đau , chỉnh sửa cột sống hoặc chăm sóc phòng ngừa bệnh tật.

Liệu bạn sẽ thích hợp với nhóm nào?

Có những Bác sĩ tại phòng khám theo chuyên ngành nhi khoa (chữa trị cho trẻ em), cũng có những bác sĩ theo lão khoa (chữa trị cho người cao tuổi) và cũng có những bác sĩ theo chuyên ngành chăm sóc đặc biệt như thể thao, dinh dưỡng, chấn thương, chuyên ngành X Quang, thần kinh học và chỉnh hình. Ở đây chúng tối chỉ đề cập đến những chuyên ngành phổ biến.

Những chuyên ngành này phản ánh rằng phòng khám có thể cung cấp nhiều dịch vụ ở những chuyên môn khác nhau cho bệnh nhân.

"Ai là người phù hợp với việc điều trị sử dụng phương pháp thần kinh cột sống này, hay ai sẽ là người cần gặp bác sĩ theo phương pháp này?

1. Nhóm những bệnh nhân tập trung điều trị giảm đau

Nhóm bệnh nhân này chiếm đến 50% những người đến gặp bác sĩ theo phương pháp chữa trị bằng thần kinh cột sống.

Với việc quảng cáo thường xuyên của các công ty dược phẩm để điều trị các cơn đau thì điều này không có gì đáng ngạc nhiên cả.sawa.vn

Xã hội dạy chúng ta biết rằng các triệu chứng như đau là không tốt và cũng dạy cho chúng ta biết rằng sức khỏe được khôi phục thì các triệu chứng đau mới giảm.

Ngoài ra, những người tìm đến các bác sĩ thần kinh cột sống để giảm đau thì cũng nhận ra những hạn chế của phương pháp chữa bệnh chỉ dùng thuốc cũng như nhận ra hạn chế của họ về mối quan tâm của họ về các phản ứng phụ của việc dùng thuốc.

2. Nhóm những bệnh nhân tập trung vào Chỉnh sửa cấu trúc cột sống là nhóm thứ hai điều trị theo phương pháp này. Thấy được những lợi ích của việc chữa trị được một căn bệnh có xu hướng lặp lại hoặc có thể trở nên tồi tệ hơn theo thời gian, họ lựa chọn phương pháp Thần Kinh Cột Sống để phục hồi cột sống; nhóm này chiếm 40% những người chữa trị bằng phương pháp Thần Kinh Cột Sống.

Đối với khoảng một nửa số bệnh nhân này, họ kết luận rằng tình hình sức khỏe, chức năng phục hồi của họ được cải thiện từ 85-90%, sẽ không phải tiếp túc điều trị với lộ trình cụ thể nữa, mà họ sẽ được khuyên là quay trở lại nếu như dấu hiệu hay triệu chứng xuất hiện trở lại hoặc thay đổi.

Nửa còn lại chỉ có 65% đến 80% nhu cầu cần điều trị trong khoảng thời gian 2-3 tháng, chủ yếu là do sự tổn hại to lớn về thể chất nhiều năm, tình trạng hao mòn cấu trúc hoặc do tính chất nghiêm trọng của vết thương. Những bệnh nhân này cần được lên lịch trình chăm sóc sức khỏe từ 6 - 18 tháng nhằm cải thiện tình hình của các mô trong cơ thể, vì quá trình phục hồi đòi hỏi phải có nhiều thời gian.

Ngoài ra, lộ trình chăm sóc này còn đỏi hỏi phải kết hợp với thay đổi về lối sống bởi vì chúng ta hoạt động cả ngày sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề sức khoẻ mãn tính. Gần cuối lộ trình điều trị, người ta sẽ tìm kiếm cách nào tốt nhất cho sức khỏe của họ trong tương lai và họ lựa chọn Thần Kinh Cột Sống là phương án phù hợp với quyết định chăm sóc sức khỏe của họ. Đa số mọi người quay trở lại khi cần thiết, khi các cơn đau tái phát.

3. Chăm sóc sức khoẻ lâu bền.

Nhóm các bệnh nhân này là nhưng người còn lại, chiếm 10% - 20%, đã có những cái nhìn đầy đủ về cuộc sống và sức khoẻ.

Họ đã tìm cách nâng cao triết lý cá nhân của họ về sức khoẻ, khi họ thấy bác sĩ nắn chỉnh cột sống cho mình trong lộ trình điều trị, họ quyết định hợp tác với bác sĩ thường xuyên, hợp tác để bác sĩ chịu trách nhiệm về tình trang sức khỏe của họ; thế nhưng họ vẫn có những đánh giá của riêng bản thân về kết quả cũng như lợi ích mà bác sĩ đem lại cho họ trong quá trình điều trị, chăm sóc.

Thật thú vị, họ lại là những người nằm thiểu số ít thăm khám các Bác sĩ Y khoa và không muốn điều trị trong bệnh viện. Và khi mà họ chuyển nơi ở đến chỗ khác, họ cũng vẫn tìm các bác sĩ theo phương pháp thần kinh cột sống để có thể tiếp tục quá trình chăm sóc sức khỏe này.

Nếu bạn may mắn ở gần một bác sĩ theo phương pháp thần kinh cột sống thì ít nhất nên kiểm tra cột sống của mình một lần. Hãy đến với một tâm trí cởi mở để tiếp nhận phương pháp chữa trị đặc biệt, không sử dụng đến thuốc, không phẫu thuật, phương pháp mang tính toàn diện, tự nhiên. Thật may vì có chuyên ngành này trên đời.

Thong ke