Phương pháp Thần Kinh Cột Sống và Thể dục thể thao

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống và Thể dục thể thao

13/11/2017 08:11

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống và Thể dục thể thao

Thật tuyệt vời khi bạn có thể tận hưởng cuộc sống với những hoạt động mà mình yêu thích và thể thao là một loại hình hoạt động ưa thích của rất nhiều người. Không may là những hoạt động thể thao có thể gây ra chấn thương hay tai nạn.

Kết quả là, ngay lập tức hoặc dần dần bạn không thể tiếp tục chơi thể thao được nữa vì những chấn thương không thể chữa được hay chúng  không thể tự phục hồi.

Tự nhiên ban tặng cho chúng ta khả năng tự phục hồi hay chữa lành vết thương; tuy nhiên, có những lúc chúng ta cần phải can thiệp vào quá trình này, thậm chí là phải can thiệp bằng phẫu thuật.

Tuy nhiên, khi cơ thể bạn bước vào quá trình tự hồi phục nhưng không cần đến phẫu thuật, vậy thì tiếp theo bạn nên làm gì? Đây chính là lúc Chiropractic bước vào cuộc sống của bạn.sawa.vn

Chỉopractic là một chuyên ngành về Thần Kinh Cột Sống, phục hồi hệ Cơ, Xương, Khớp và có lịch sử khoảng 120 năm. Ở Việt Nam, phương pháp này vẫn còn mới và không nhiều người biết rằng đó là một sự lựa chọn thông minh và hiệu quả khi quyết định để Bác sĩ về chuyên ngành Thần Kinh Cột Sống để họ đánh giá chấn thương thể thao của bạn và giúp bạn khôi phục lại chức năng ban đầu.

Vậy những loại chấn thương nào mà các Bác sĩ của chúng tôi có thể giải quyết? Các loại chấn thương bao gồm: Đau vai, Đau đầu gối, Lưng hoặc Cổ, Chấn thương mắt cá, Bong gân, Suy nhược cơ.

 

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống tập trung vào khả năng tự phục hồi của cơ thể. Điều đó có nghĩa là không sử dung thuốc và phẫu thuật. Vì vậy, cách tiếp cận để phục hồi một thương tích thể thao là đánh giá và xác định các mô liên quan đến vết thương và sau đó giúp cơ thể lấy lại sức khỏe.

 

Nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng trở lại để có thể tiếp tục những hoạt động mà mình yêu thích mà vẫn chưa từng thử phương pháp Chiropractic này thì đây chính là cơ hội để bạn mở mang tầm mắt.

 

Các Bác sĩ Thần Kinh Cột Sống được đào tạo ít nhất 8 năm để có thể chữa trị và chăm sóc cho bệnh nhân mà không cần tham khảo ý kiến của các Bác sĩ Y khoa khác. Vì họ cũng là những bác sĩ có khả năng đánh giá và đưa ra chuẩn đoán xác định lộ trình điều trị thích hợp cho bạn.

 

Kết quả tốt nhất đến từ phương pháp này chính là sự hợp tác thành công giữa bác sĩ và bệnh nhân.

Tần suất thăm khám theo chỉ định, những hiểu biết, tuân thủ và hành động đúng đắn của bệnh nhân chính là nguyên nhân giúp tình trạng của họ tốt hơn. Bạn không thể chỉ phó mặc tình trạng sức khỏe của bản thân cho quá trình điều trị hay trị liệu được. Tốt nhất là bệnh nhân nên tập trung tham gia vào quá trình điều trị để phục hồi sức khỏe. Chẳng phải đây chính là quyền được lựa chọn đúng đắn của bạn để có thể phục hồi và bảo vệ sức khỏe của chính bản thân bạn hay sao?

 

Các Bác sĩ chuyên ngành Thần Kinh Cột Sống chính là những chuyên gia chữa trị chấn thương thể thao cho bạn.

Để được hưởng sự ưu đãi của phòng khám khi truy cập trang chủ này, bạn được giảm giá lần đầu tiên thăm khám - từ 20% đến 30% - bao gồm tư vấn của bác sĩ, đánh giá ban đầu, đọc phim và điều trị lần đầu tiên.

Thong ke