Phương pháp Thần Kinh Cột Sống và trẻ em

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống và trẻ em

13/11/2017 14:11

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống và trẻ em

Các dấu hiệu phát triển của một đứa trẻ là rất quan trọng đối với sức khoẻ cả đời của nó. Và nhiệm vụ của các bác sĩ nhi khoa theo phương pháp Chiropractic là giám sát trẻ em về những bất thường trong quá trình phát triển của chúng. Các bác sĩ này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển cột sống của trẻ nhỏ và làm việc với vấn đề cong, vẹo cột sống.

Có những trường hợp biến dạng nghiêm trọng của chứng Cong vẹo cột sống và có những trường hợp chức năng cột sống bị giảm. Chiropractic mang lại kiến ​​thức và điều trị chuyên sâu để ngăn ngừa phương pháp phẫu thuật và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ phòng ngừa bệnh tật cho trẻ em.

Sai lệch cột sống bắt đầu khi hầu hết chúng ta còn nhỏ. Sự hiếu động của một đứa trẻ làm cho bé dễ bị thương, tưởng chừng những lần ngã có vẻ qua loa nhưng những lần như vậy sẽ tạo tiền đề để cột sống bị sai lệch. Vì thế mà các Bác sĩ Thần Kinh Cột Sống hay thấy được ở những người trưởng thành chứng sai lêch đốt sống. Nhiều vấn đề về sức khoẻ ở trẻ em có thể là do dây thần kinh bị quấy nhiễu do các sai lệch về đốt sống. Sau đây là những triệu chứng phổ biến nhất mà các Bác sĩ thấy cải thiện khi đứa trẻ tiếp nhận điều trị bằng phương pháp Chiropractic:

1. Nhức đầu

2. Viêm mũi dị ứngsawa.vn

3. Thường xuyên cảm lạnh và cảm cúm

4. Hen suyễn

5. Chứng đau nửa đầu

6. Rối loạn dạ dày

7. Rối loạn tiêu hoá

8. Tè dầm

9. Nhiều loại dị ứng

10. Miễn dịch kém

11. Những cơn đau cơ thể chưa thể lý giải được

Những đứa trẻ của chúng ta từng trải qua những lần khám răng, thính giác và kiểm tra mắt nhưng liệu chúng đã từng được kiểm tra cột sống bởi một chuyên gia nào đó chưa? Nếu bạn thấy sai lệch cột sống có khả năng cao xảy ra với con mình, đặc biệt là thấy con mình đang mắc phải một trong những triệu chứng liên quan đến vấn đề về xương sống hoặc thần kinh trên thì bạn nên đưa con tới để trải nghiệm phương pháp Chiropractic và thăm khám sức khỏe.

Để được hưởng sự ưu đãi của phòng khám khi truy cập trang chủ này, bạn được giảm giá lần đầu tiên thăm khám - từ 20% đến 30% - bao gồm tư vấn của Bác sĩ, đánh giá ban đầu, đọc phim và điều trị lần đầu tiên.

Chúng tôi chào đón bạn và những đứa trẻ của bạn!

ProChiro chào mừng bạn đến với lối sống khỏe mạnh và bền vững!

Thong ke