Mách bạn cách điều trị hoàn toàn thoát vị đĩa đệm nhất định phải biết

Thoát vị đĩa đệm gây cảm giác đau nhức, kéo theo đó là những biến chứng nguy hiểm như rối loạn vận động, yếu cơ, bại liệt,…Cùng theo dõi bài viết này để nắm rõ phương pháp điều trị hoàn toàn thoát vị đĩa đệm được rất nhiều người bệnh áp dụng thành công.

Bệnh thoát vị đĩa đệm chữa hoàn toàn được không?

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý về xương khớp phổ biến, được hiểu là tình trạng đĩa đệm bị lệch chèn ép lên các dây thần kinh. Bệnh được chia thành 4 giai đoạn, càng ở những giai đoạn sau thì mức độ nghiêm trọng của bệnh càng lớn.

Theo các chuyên gia, có thể điều trị hoàn toàn thoát vị đĩa đệm được không phụ thuộc nhiều vào tình trạng bệnh và phương pháp. Chính vì vậy, việc phát hiện sớm và điều trị đúng cách cực kỳ quan trọng. Thêm vào đó, người bệnh cần nắm rõ một số lưu ý để ngăn ngừa bệnh thoát vị tái đi tái lại. 

Chiropractic – Cách điều trị hoàn toàn thoát vị đĩa đệm

Y học thần kinh cột sống (Chiropractic) là phương pháp nắn chỉnh, trị liệu thần kinh cột sống được phát minh bởi  bác sĩ Daniel David Palmer người Mỹ năm 1895. Sau hơn 120 năm, Chiropractic đã có mặt ở 70.000 trung tâm trị liệu tại 65 quốc gia toàn thế giới.

Kỹ thuật nắn chỉnh xương khớp này không cần dùng thuốc, không phẫu thuật nhưng có hiệu quả cực tốt. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là tác động trực tiếp lên hệ thống cột sống đưa đốt sống về đúng vị trí. Khi đó, áp lực lên hệ thống thần kinh được giải phóng, tình trạng thoát vị đĩa đệm được giải quyết tận gốc.


 Trao đổi chuyên môn với TS.BS.Michael Lee về căn bệnh thoát vị đĩa đệm

Sau khi thăm khám, người bệnh sẽ được nắn chỉnh cột sống Chiropractic, kết hợp điều trị bằng máy móc công nghệ cao, đồng thời chuyên gia người nước ngoài sẽ hướng dẫn các bài tập phục hồi chức năng. Tùy vào mức độ bệnh mà thời gian điều trị trung bình sẽ khác nhau, thường kéo dài 1 – 2 liệu trình.


Cận cảnh phương pháp Chiropractic điều trị tận gốc thoát vị đĩa đệm

Chiropractic giúp điều trị hoàn toàn thoát vị đĩa đệm mà không gây ra tác dụng phụ như sử dụng thuốc. Hàng trăm ngàn bệnh nhân đã thoát khỏi “nỗi ám ảnh” của căn bệnh này và phản hồi cực kỳ tốt. Người bệnh có thể nhận tư vấn và đặt lịch khám của Tiến sĩ – Bác sĩ Michael Lee qua Hotline: 024 3835 3838 / 091 998 1515.

Lời khuyên từ chuyên gia

Ngoài việc áp dụng đúng phương pháp điều trị, người bệnh thoát vị đĩa đệm cần phải ghi nhớ một số vấn đề sau:

  • Chú ý nghỉ ngơi nhiều để hồi phục sức khỏe nhanh chóng.
  • Giảm thiểu tối đa làm việc nặng ảnh hưởng đến lưng, cổ.
  • Giữ trọng lượng cơ thể ở mức vừa phải để giảm áp lực lên cột sống.
  • Bổ sung các nhóm thực phẩm chứa vitamin, canxi, omega 3,… tốt cho xương và sức khỏe. Đồng thời người bệnh nên hạn chế đồ uống có cồn, thức ăn đóng hộp, đồ cay nóng,…
  • Tập các bài thể dục, môn thể thao nhẹ nhàng, phù hợp với người bị thoái hóa và thoát vị.
  • Tái khám nếu cảm thấy sức khỏe có vấn đề.

Hy vọng mọi người đã có thêm thông tin hữu ích về vấn đề cách điều trị hoàn toàn thoát vị đĩa đệm. Đây là căn bệnh nguy hiểm, người bệnh cần chủ động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân.