Chia sẻ của bệnh nhân sau 20 buổi điều trị thoái hóa tại ProChiro

Cô Phan Thị Đào, thoái hóa cột sống lưng vị trí L4 L5 và thoái hóa cổ vị trí C5 C6, chia sẻ:

Tôi tên là Phan Thị Đào. Tôi năm nay 70 tuổi, cái tuổi mà bệnh xương khớp như là nỗi ám ảnh. Tôi đau hết các khớp tay, khớp chân, đau tê nhiều đêm không thể ngủ được. Tôi gần như chỉ ngồi, năm tại chỗ, đi lại khó khăn, dù rất bứt rứt chân tay nhưng cứ vận động đi dạo chút là lại đau mỏi hết thắt lưng và hông. Mỗi khi thời tiết thay đổi là đau dữ dội, cổ đau buốt lên đầu, lưng đau như bị chích hàng trăm mũi kim. Con cái nó đưa tôi đến đủ các bệnh viện, gặp đủ thầy thuốc đông tây y nhưng chẳng ăn thua.

                                           

(Hình ảnh phim chụp trước – sau điều trị)

Tôi thật sự buồn lắm. Tuổi già đã không làm ra kinh tế mà còn phải phụ thuộc vào con cháu thì quả thực tôi không muốn. Rồi hôm cháu tôi từ Hà Nội về, các cháu bảo đưa bà xuống Hà Nội chữa bệnh, chữa chỗ này tốt lắm mà không thuốc thang gì, nhiều người chữa khỏi, tôi mừng lắm, chứ già rồi, cơm còn chẳng nuốt trôi chứ nói gì đến thuốc.

Tôi đến phòng khám thì ấn tượng đầu tiên là tôi thấy bác sĩ quá tốt. Bác sĩ Tây khám cho tôi rất cẩn thận, tư vấn cho con cháu tôi rất rõ ràng. Bác sĩ bảo tôi giờ già rồi xương khớp nó cũng thoái hóa hết, không thể nào biến xương khớp của tôi như hồi đôi mươi, nhưng các bác sĩ có thể giúp tôi giảm đau nhức và thoải mái hơn, thế là đủ rồi.

Sau 20 buổi điều trị hiện tại tôi đã đỡ đau rất nhiều, đi lại bình thường. Trái gió trở trời cũng không còn đau nữa. Tôi xin cảm ơn phòng khám ProChiro, Cảm ơn các bác sĩ và cảm ơn tất cả cán bộ phòng khám đã giúp tôi hồi phục.