Đau khớp gối điều trị tại đâu? Địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Viêm đau khớp gối là căn bệnh khiến cho người bệnh bị hạn chế vận động, ngại đi lại, lâu dần dẫn đến cứng khớp gối và teo cơ. Phát hiện cũng như điều trị bệnh sẽ giúp cho người bệnh mau trở lại lại hoạt động bình thường. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn bệnh viện uy tín để khám và chữa bệnh viêm khớp gối thì bạn có thể tham khảo những địa chỉ dưới đây:

Phòng khám ProChiro

Phòng khám ProChiro điều trị viêm đau khớp gối bằng phương pháp Chiropractic: Phương pháp Chiropractic là một phương pháp trị liệu hệ thống thần kinh cột sống cực kỳ an toàn, hiệu quả và mang tính triệt để. Các bác sĩ sẽ nắn chỉnh cơ xương của bệnh nhân theo đúng vị trí ban đầu, các cơ quan và chức năng của hệ thần kinh cột sống sẽ được quay về theo đúng quỹ đạo ban đầu. Cơ thể của người bệnh sẽ có sự điều chỉnh phù hợp cùng với các bộ phận khác. Giảm thiểu được bệnh tật hiệu quả mà không cần đến sự hỗ trợ của thuốc hay phẫu thuật.


Đây cũng là một phòng khám uy tín hàng đầu và tiên phong về Phương pháp chữa bệnh Thần Kinh Cột Sống. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành, hoạt động và phát triển, phòng khám ProChiro cung cấp những giải pháp hàng đầu về điều trị các bệnh liên quan đến cơ xương khớp, chấm dứt được các cơn đau khó chịu với tiêu chí 3 KHÔNG là: Không tiêm, dùng thuốc và phẫu thuật.

Phòng khám Mediplus Hà Nội

Mediplus là một phòng khám đa khoa hiện đại nhưng mà còn khá mới mẻ, tuy nhiên phòng khám này đã có tên tuổi và sự uy tín tại Hà Nội.

Phòng khám có thế mạnh điều trị viêm đau khớp gối, trang bị được hệ thống hiện đại từ các hãng y tế hàng đầu trên thế giới như là Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản:

–      Chụp Xquang viêm khớp

–      Đo loãng xương toàn thân của BMD ARIRA

–      Siêu âm các khớp

–      Chụp cộng hưởng từ máy MRI 1.5

–      Chụp cắt lớp vi tính theo CT-scan 128…

Phòng khám đa khoa Hải Anh ở TP. Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hải Anh là một phòng khám cực kỳ uy tín và là một đơn vị đi đầu trong việc thăm khám và chữa bệnh liên quan đến xương khớp tại Hà Nội. Phòng khám đa khoa này đang ngày càng nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của đông đảo bệnh nhân dù mới hay cũ. Phần lớn người bệnh tìm đến đây do nhận được sự giới thiệu của nhiều người thân, gia đình và bạn bè đã được chữa trị khỏi bệnh ở phòng khám Hải Anh.

Phòng khám đa khoa Hải Anh là một phòng khám chuyên khoa trị liệu về các bệnh liên có quan đến thần kinh cột sống cũng như là cơ xương khớp phải kể đến như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, đau đầu mất ngủ, cong vẹo cột sống, viêm khớp vai, đau nhức cơ xương… và phục hồi chức năng của những bộ phận, cơ quan trên cơ thể.

Bệnh Viện Đa khoa Hồng Phát TP. Hà Nội

Bệnh viện Hồng Phát đây là một bệnh viện đa khoa tư nhân. Bệnh viện Hồng Phát có ưu điểm là có được các bác sĩ giỏi, chuyên gia đầu về viêm khớp.

Hệ thống trang thiết bị chữa bệnh tại Bệnh viện Hồng Phát đang được cập nhật cũng như cải thiện liên tục để đảm bảo được chất lượng thăm khám và việc điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất. Một số trang thiết bị hỗ trợ chẩn đoán hiện đại như: CT-Scan, máy chụp X quang, máy siêu âm doppler mạch máu,…

Trên đây là những địa chỉ chữa bệnh viêm khớp gối tại Hà Nội uy tín. Đây là các bệnh viện có một chuyên khoa riêng và có đội ngũ y bác sĩ trong chuyên ngành cũng như những trang thiết bị hiện. Hy vọng qua những chia sẻ có trong bài viết, bạn sẽ có thể yên tâm lựa chọn địa chỉ khám cơ xương khớp tốt phù hợp với mình. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh.