Đế chỉnh hình bàn chân bẹt giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt?

Đế chỉnh hình bàn chân bẹt giá bao nhiêu? Mua ở đâu tốt? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Và chỉ khi nắm rõ được những vấn đề này, người bệnh mới có thể có được chiếc đế phù hợp nhất để hỗ trợ cho bàn chân của mình. 

Bàn chân bẹt nên đi giày gì?  

Bàn chân bẹt là tình trạng lòng bàn chân không có độ cong. Có thể ảnh hưởng đến cách đi đứng và di chuyển, dẫn đến tăng áp lực và gây đau các bộ phận khác của cơ thể. Chẳng hạn như đầu gối, hông hoặc lưng. 

Với những người có bàn chân bẹt, bên cạnh can thiệp các biện pháp điều trị thì việc lựa chọn một đôi giày phù hợp có thể giúp ngăn ngừa nhiều vấn đề biến chứng. 

Người có bàn chân bẹt nên chú trọng trong việc chọn giày

Một số tiêu chí chọn giày phù hợp cho bàn chân bẹt: 

Mặt trước giày đủ cao và đủ rộng 

Mặt trước của giày phải đủ cao để không làm bí các ngón chân. Đồng thời phải có độ rộng phù hợp để các ngón chân có thể trải rộng và không bị gò bó. Điều này sẽ giúp làm giảm áp lực lên nửa trước của bàn chân, có thể giúp ngăn ngừa đau và sưng tấy.

Có đế hỗ trợ

Hầu hết các chuyên gia đều cho rằng đi giày có đế hỗ trợ vòm chân là tốt nhất cho bàn chân bẹt. Hãy tìm một đôi giày có đế chắc chắn để hỗ trợ giảm áp lực lên giữa bàn chân. Điều này có thể giúp căn chỉnh bàn chân một cách chính xác để người bệnh không bị trẹo mắt cá chân, đầu gối hoặc hông khi di chuyển. 

Giày có phần gót được gia cố 

Dép tông hoặc xăng đan quá lỏng lẻo và không cung cấp loại đế hỗ trợ phù hợp cho những người có bàn chân bẹt. Thay vào đó, hãy chọn một đôi giày có đệm gót được gia cố chắc chắn, ôm sát gót chân để đế giày và bàn chân chuyển động cùng nhau. Hạn chế tình trạng kéo căng các gân ở chân, bảo vệ gót chân, gân gắn xương bàn chân với cơ bắp chân và gân Achilles. 

Gót thấp  

Người có bàn chân bẹt nên đi những đôi giày gót thấp hỗ trợ bàn chân và có đệm gót để giúp giảm áp lực và giảm đau chân. Không nên lựa chọn giày cao gót bởi nó có thể dồn áp lực lớn lên nửa trước bàn chân, gân tổn thương gân và ảnh hưởng đến quá trình điều trị.   

Nên lựa chọn những đôi giày gót thấp

Giày có dây buộc

Giày có dây buộc cho phép người bệnh điều chỉnh dây sao cho phù hợp với chiều rộng các phần khác nhau của bàn chân. Cung cấp cho bàn chân một khoảng trống thích hợp bên trong giày để phân bổ đều trọng lượng cơ thể.‌‌  

Lưu ý: Trong trường hợp không thể tìm được đôi giày đệm tốt cho bàn chân của mình, người bệnh có thể cần đến đế chỉnh hình y khoa. Những chiếc đế này có thể giúp định hình phát triển vòm chân và cải thiện khả năng vận động linh hoạt. 

Đế chỉnh hình bàn chân bẹt giá bao nhiêu? 

Có thể nói, đế chỉnh hình bàn chân bẹt giá bao nhiêu hiện là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Thực tế, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mức giá đế giày chỉnh hình cao thấp khác nhau. Điều này chủ yếu phụ thuộc các yếu tố chất liệu và kích thước. 

Còn tại ProChiro, mỗi đế chỉnh hình được thiết kế phù hợp với từng tình trạng, cấu trúc của từng bàn chân và tính chất của từng hoạt động. Theo đó, giá đế chỉnh hình bàn chân bẹt cho người lớn sẽ là 7.880.000 đồng và cho trẻ nhỏ là 5.380.000 đồng. 

Đế chỉnh hình bàn chân bẹt

Đế giày chỉnh hình bàn chân bẹt mua ở đâu tốt? 

Là địa chỉ thăm khám và điều trị thần kinh cột sống Chiropractic hàng đầu tại Việt Nam, ProChiro hiện đang tiến hành trị liệu cho rất nhiều người bệnh mắc  hội chứng bàn chân bẹt theo phương pháp làm đế chỉnh hình. 

Theo đó, nhờ ứng dụng công nghệ định vị và đo độ dày bàn chân, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chính xác độ bẹt của bàn chân. Đồng thời, đánh giá độ cân bằng chân và mô phỏng hình ảnh bàn chân bẹt 3 chiều để chỉ định làm đế chỉnh hình. 

Đế giày chỉnh hình được ProChiro thiết kế riêng cho từng bệnh nhân có kích thước và độ đàn hồi phù hợp; có tác dụng tái tạo vòm, nâng đỡ bàn chân và hỗ trợ đưa xương khớp trở về đúng trục một cách tốt nhất. Từ đó, giúp ngăn ngừa các cơn đau khớp, thoái hóa khớp và giảm thiểu nhiều biến chứng nguy hiểm khác có thể nảy sinh.  

ProChiro – địa chỉ thiết kế đế giày chỉnh hình uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Trên đây là thông tin chia sẻ đế chỉnh hình bàn chân bẹt giá bao nhiêu mọi người có thể tham khảo. Bên cạnh đó, nếu còn có vấn đề thắc mắc nào khác cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.