Địa chỉ đóng giày chỉnh hình bàn chân bẹt Hà Nội 

Giày chỉnh hình là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với người có bàn chân bẹt. Vậy nhưng địa chỉ đóng giày chỉnh hình bàn chân bẹt Hà Nội ở đâu tốt nhất? Cùng tìm hiểu ngay thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao cần phải đóng giày chỉnh hình cho người có bàn chân bẹt?

Bàn chân bẹt có thể được xem như một dị tật ở bàn chân. Dấu hiệu nhận biết bàn chân bẹt điển hình nhất, đó là vòm bàn chân phẳng, không có độ cong, gây ảnh hưởng đến khả năng vận động và thậm chí trong một số trường hợp nó có thể gây đau đến cả đầu gối, hông và lưng.  

Hiện nay, với những người có bàn chân bẹt, sử dụng giày chỉnh hình y khoa được xem là một phương pháp hỗ trợ trị liệu vô cùng an toàn, hiệu quả và mang lại rất nhiều lợi ích như: 

 • Tạo sự thoải mái trong việc đi bộ, đứng hoặc chạy.
 • Hỗ trợ điều trị trị bàn chân bẹt, chống lại các cơn đau ở bàn chân, mắt cá chân và cẳng chân.
 • Định hình bàn chân, cải thiện khả năng thăng bằng
 • Giúp hấp thụ và chuyển hướng áp lực ra khỏi các vùng bị đau ở bàn chân và mắt cá chân.
 • Tăng cường khả năng vận động, giảm nguy cơ chấn thương.

Giày chỉnh hình hỗ trợ định hình bàn chân ở những người có bàn chân bẹt

Địa chỉ đóng giày chỉnh hình bàn chân bẹt Hà Nội ở đâu tốt?

Tại Hà Nội, ProChiro là đơn vị điều trị chuyên khoa xương khớp nói chung và hội chứng bàn chân bẹt nói riêng hàng đầu bằng phương pháp Chiropractic. Đồng thời là một trong số ít địa chỉ đóng giày chỉnh hình tiên phong sử dụng công nghệ định vị và đo độ dày bàn chân. 

Đến với ProChiro, người bệnh sẽ được trực tiếp thăm khám và kiểm tra với các bác sĩ nước ngoài. Quá trình thăm khám này sẽ giúp xác định chính xác độ cân bằng chân, độ bẹt bàn chân và thông qua mô phỏng hình ảnh 3 chiều của bàn chân để tiến hành làm đế chỉnh hình. 

Được thiết kế riêng cho từng bàn chân nên đế chỉnh hình bàn chân bẹt tại ProChiro luôn có độ phù hợp cao và các đặc tính hỗ trợ đặc biệt như:

 • Nâng đỡ vòm chân, ngăn ngừa sụp đổ vòm 
 • Giảm cảm giác khó chịu, đau nhức
 • Hấp thụ lực sốc ở mức cao nhất
 • Phân bố áp lực đồng đều lên toàn bộ bàn chân
 • Giúp chân đi, đứng ổn định, chắc chắn.
 • Đưa các khớp của bàn chân, cổ chân… về đúng vị trí ban đầu
 • Hạn chế sai lệch và ảnh hưởng đến các khớp đầu gối, hông và cột sống.
 • Phục hồi chức năng hoạt động linh hoạt cho bàn chân 
 • Giảm thiểu nguy cơ chấn thương trong quá trình vận động.

Bên cạnh đó, do được làm bằng chất liệu mỏng nhẹ và đàn hồi cao, có thể lót vào các loại giày của trẻ nhỏ và người lớn, đế giày chỉnh hình của ProChiro còn luôn tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. 

ProChiro – địa chỉ đóng giày chỉnh hình uy tín tại Hà Nội

Đế chỉnh hình bàn chân bẹt giá bao nhiêu?

địa chỉ đóng giày chỉnh hình uy tín tại Hà Nội nên mức giá đế giày chỉnh hình ở ProChiro luôn được niêm yết công khai để người bệnh có thể chủ động nắm rõ. Theo đó, đế giày chỉnh hình của người lớn tại đây sẽ có giá là 7.880.000 đồng và giá đế giày chỉnh hình trẻ nhỏ là 5.380.000 đồng. 

Xét trên mặt bằng chung, so với một số phương pháp chữa bàn chân bẹt khác như dùng thuốc hay phẫu thuật thì sử dụng đế giày chỉnh hình được đánh giá cao về hiệu quả, mức độ an toàn và đặc biệt là không gây tốn kém. Phù hợp với điều kiện nhiều gia đình. Giày sẽ được thiết kế phù hợp với từng bàn chân để đảm bảo độ phù hợp và thoải mái cho người bệnh trong quá trình sử dụng.

Đế giày chỉnh hình

Trên đây là thông tin chia sẻ địa chỉ đóng giày chỉnh hình tại Hà Nội mọi người có thể tham khảo. Ngoài ra, để được tư vấn thêm về các vấn đề liên quan khác, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.