Điều trị viêm khớp vai ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Khớp vai là một trong số những khớp cơ lớn của cơ thể, nó đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, từ vận động để sinh hoạt đến những hoạt động thể lực như: thể thao, lao động, sản xuất. Khớp vai còn có liên quan nhiều đến các gốc rễ thần kinh quanh vùng cổ và phần phía trên của lưng, liên quan đến những hạch giao cảm của cổ. Điều trị viêm khớp vai ở đâu là mối quan tâm của nhiều người.

Viêm khớp vai là bệnh gì?

Khi có tổn thương ở các vùng đốt sống cổ hoặc là vùng trung thất, hay là vùng lồng ngực đều có thể sẽ dẫn đến những triệu chứng viêm khớp vai như gây ra cảm giác đau và vận động bị hạn chế.

Viêm khớp vai là những trường hợp mà bệnh nhân bị đau hoặc là bị hạn chế vận động ở khớp vai do tổn thương tại phần mềm ở xung quanh khớp bao gồm các nhóm gân, cơ, bao khớp, dây chằng hay màng hoạt dịch và sụn khớp.

Theo thống kê, tại Việt Nam, viêm khớp vai chiếm 2% dân số cả nước và chiếm tỉ lệ 12,5% trong tổng những bệnh nhân bị bệnh về khớp.

Điều trị viêm khớp vai tại Phòng khám ProChiro

ProChiro là phòng một khám tiên phong và cực kỳ uy tín, trong đó có điều trị viêm khớp vai với hơn 10 năm phát triển, phòng khám chuyên cung cấp giải pháp điều trị bệnh cơ xương khớp hàng đầu, chấm dứt được các cơn đau cùng với tiêu chí 3 KHÔNG: Không tiêm – Không phẫu thuật – Không dùng thuốc.

Tại phòng khám ProChiro, bệnh nhân sẽ được điều trị bằng phương pháp Chiropractic, đây là phương pháp đã được rất nhiều bác sĩ trên Thế giới dùng để chữa trị các bệnh liên quan đến Cơ xương khớp do đảm tính an toàn, khoa học và đem lại hiệu quả lâu dài. Chiropractic điều chỉnh tận gốc các đốt sống, các khớp vai bị sai lệch, tách các khối cơ, dây chằng bị xoắn, làm mềm cơ và các mô sẹo, đưa các khớp, xương, cột sống, cơ, dây chằng vào đúng vị trí, giải phóng mọi sự chèn ép lên các mạch máu, dây thần kinh. Từ đó, các cơ quan và chức năng của hệ thần kinh cột sống sẽ được quay về theo đúng quỹ đạo ban đầu, gốc thần kinh và dây chằng vai được giải tỏa sức chèn ép, cơ thể sẽ quay trở lại trạng thái tự cân bằng và khỏi tận gốc bệnh.

Vì sao nên điều trị viêm khớp vai tại ProChiro?

ProChiro là một phòng khám tiên phong công nghệ thần kinh cột sống ở Việt Nam, bác sĩ tại phòng khám là 100% chuyên gia từ Hoa kỳ, nằm trong top những bác sĩ giỏi trên thế giới, đã được cấp đầy đủ những chứng chỉ lao động cũng như giấy phép hành nghề theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam:

  • PGS – TS Michael Tetrault là một trong số những chuyên gia trong lĩnh vực Thần Kinh Cột Sống hàng đầu trên thế giới, ông có cho mình 50 năm kinh nghiệm điều trị những  bệnh lý về nhóm cơ – xương – khớp – cột sống điều trị  theo phương pháp  Chiropractic. Ngoài việc điều hành 53 phòng khám  tại khắp các nước như là: Mỹ, Philippines và Việt Nam, thì ông còn tư vấn cho những quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là trong khu vực châu Á có áp dụng phương pháp Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic) để điều trị các bệnh về thần kinh cột sống mà không cần sự hỗ trợ của tiêm, uống thuốc hay là phẫu thuật.
  • Tiến sĩ – Bác sĩ  Michael Lee Wohlgemuth. Ông là một người Mỹ, đã học tập hơn 10 năm và có 22 năm kinh nghiệm làm việc để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực điều trị về bệnh cong vẹo cột sống và các bệnh khác liên quan đến viêm khớp tại Mỹ. TS.BS Michael Lee đã tốt nghiệp bằng Tiến sĩ tại Life Chiropractic College West và cũng đã điều trị cho những bệnh nhân như ở: Mỹ, Úc, Thái Lan, Malaysia, Singapore,…
  • Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản để đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Ngoài ra, ProChiro có đầy đủ các máy móc công nghệ cao nhập khẩu từ Hoa Kỳ, giúp nhân đôi hiệu quả điều trị cho khách hàng. Cùng không gian khám chữa, điều trị đẳng cấp, phong cách Hoa Kỳ, ProChiro còn được Bộ Y tế cấp phép và được Liên đoàn Thần Kinh Cột Sống Châu Á Thái Bình Dương, thành viên của Liên Đoàn Thần Kinh Cột Sống Thế Giới chọn là doanh nghiệp Việt Nam được chuyển giao công nghệ và nhân sự chuyên ngành Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic).

Trên đây, chúng tôi cung cấp cho bạn những điều cơ bản về viêm khớp vai, nên điều trị viêm khớp vai ở đâu cũng như những ưu điểm khi bạn điều trị bệnh tại phòng khám ProChiro. Để được tư vấn và thăm khám miễn phí với các chuyên gia đầu ngành, hãy liên hệ số  hotline: 091 998 1515 để được tư vấn miễn phí.