Giá điều trị Chiropractic chữa thoái hóa là bao nhiêu? 

Căn bệnh thoái hóa đốt sống gây phiền toái và đau đơn cho người mắc phải. Khả năng vận động của bệnh nhân thoái hóa đốt sống giảm sút đi nhiều và có thể để lại những biến chứng nguy hiểm. Các phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống thường thấy là: Phẫu thuật,sử dụng thuốc, châm cứu…Tuy nhiên, tất cả các biện pháp xâm lấn đều sẽ có tác dụng phụ về sau. Đó là lý do phương pháp Chiropractic trị liệu thần kinh cột sống được ứng dụng. Đây là phương pháp ứng dụng điều trị không sử dụng đến những biện pháp xâm lấn. Giá điều trị Chiropractic chữa thoái hóa là bao nhiêu. Đơn vị nào hiện tại đang ứng dụng biện pháp điều trị này? Tất cả thông tin sẽ được chia sẻ ở nội dung bên dưới. 

Thoái hóa đốt sống nguyên nhân do đâu?

Hiểu đơn giản, đây là tình trạng các ổ xương khớp ở cột sống vị viêm. Thoái hóa đốt sống được xếp vào nhóm những căn bệnh mãn tính, xuất hiện ở nhiều vùng đốt sống khác nhau: Cổ, ngực, lưng. Tình trạng thường thấy và đang dần trẻ hóa là thoái hóa đốt sống cổ và thoái hóa đốt sống lưng. 

giá điều trị chiropractic-Thoái hóa đốt sống là tình trạng viêm ở các ổ khớp trên cột sốn
Thoái hóa đốt sống là tình trạng viêm ở các ổ khớp trên cột sống

Những triệu chứng thường thấy của thoái hóa đốt sống: 

 • Khả năng vận động kém dần. 
 • Xương khớp có biểu hiện đau nhức khó chịu. 
 • Ổ khớp có âm thanh lục cục. 
 • Các vùng lân cận quanh khớp bị tê cứng. 
 • Cơ thể mệt mỏi, suy nhược. 

Những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thoái hóa đốt sống: 

 • Tình trạng thoái hóa tự nhiên xảy ra do tuổi tác. 
 • Thoái hóa cột sống do gặp phải những chấn thương. 
 • Tư thế làm việc, sinh hoạt sai cũng là nguyên nhân thoái hóa đốt sống. 
 • Lười vận động. chế độ ăn không khoa học. 
 • Di truyền. 

Phương pháp Chiropractic được hiểu như thế nào?

Chiropractic chính là phương pháp sử dụng lực ở tay để nắn, chỉnh lại các cấu trúc khớp nằm sai lệch vị trí. Dùng lực tác động nhẹ nhàng từ bên ngoài để giải phóng các áp lực chèn ép trên dây thần kinh cột sống. 

Phương pháp Chiropractic kích thích cơ thể tự chữa lành theo nguyên tắc tự nhiên. Với phương pháp này, hệ cơ – xương – khớp được bảo tồn hiệu quả, đảm bảo an toàn, kết quả phục hồi tốt. Đó là lý do Chiropractic chữa thoái hóa được áp dụng nhiều ở Mỹ và các quốc gia lân cận. 

Phương pháp điều trị Chiropractic phát huy hiệu quả  tốt nhờ vào kinh nghiệm, kỹ thuật của bác sĩ thực hiện. Đồng thời, bác sĩ sẽ dựa theo cơ địa, thể trạng của bệnh nhân để chọn lựa kết hợp các thiết bị công nghệ vật lý trị liệu chuyên sâu.

giá điều trị chiropractic- Chiropractic là phương pháp dùng tay nắn chỉnh lại vị trí của cột sống
Chiropractic là phương pháp dùng tay nắn chỉnh lại vị trí của cột sống

Sự kết hợp này hỗ trợ bệnh nhân giảm đau đớn từ các vị trí tổn thương trên đốt sống. Đồng thời hạn chế việc sử dụng thuốc, áp dụng phẫu thuật trong điều trị. Chiropractic hỗ trợ tăng cường khả năng phục hồi của các khớp sụn, cơ thể tái tạo tự nhiên ở vị trí tổn thương. 

Hiện tại, phương pháp Chiropractic được áp dụng phổ biến cho nhiều đối tượng mắc bệnh về đốt sống. Chiropractic được bác sĩ khuyên ứng dụng đầu tiên trước khi bệnh nhân phải tìm đến sự hỗ trợ của thuốc, phẫu thuật. 

Chiropractic có phải phương pháp tốt? 

Nhiều bệnh nhân sẽ trăn trở rằng, Chiropractic có tốt không? Các bệnh mãn tính nếu không sử dụng thuốc, không tác động từ phẫu thuật. Liệu bệnh có thể thuyên giảm và trị dứt điểm hoàn toàn? 

Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn nguyên lý của phương pháp Chiropractic

Các chuyên gia trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic đã nghiên cứu và tìm ra mối liên hệ chặt chẽ giữa não – hệ thần kinh – cột sống. Đốt sống xuất hiện sai lệch khiến dây thần kinh đi qua khu vực này bị rối loạn dẫn truyền. Từ đó làm các dấu hiệu đau nhức, mỏi mệt trên đốt sống và các vùng lân cận. 

Nguyên lý của phương pháp Chiropractic là nắm chỉnh bằng tay để đưa các đốt sống vào đúng vị trí của nó. Hỗ trợ bảo tồn hệ thống dây thần kinh đi ngang qua cột sống, từ đó cơ thể con người quay lại trạng thái cân bằng. 

Chiropractic có tốt không? Câu trả lời theo hướng các chuyên gia, đây là một phương pháp trị liệu rất tốt. Vì: 

 • Phương pháp không gây ra tác dụng phụ nên có thể áp dụng trên mọi đối tượng: Người bị chấn thương cột sống, trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai. 
 • Khuyến khích các cơ quan trong cơ thể hoạt động cách tốt nhất. 
 • Trong suốt quá trình điều trị không dùng đến thuốc. 
 • Khi tiếp nhận điều trị Chiropractic, bệnh nhân không cần phẫu thuật. 
 • Giải phóng sự chèn ép từ rễ thần kinh đến các cơ quan. 
 • Giảm đau lâu dài, trị dứt điểm chứng thoái hóa đốt sống. 
giá điều trijk chiropractic-Chiropractic là phương pháp trị liệu cột sống không dùng đến thuốc 
Chiropractic là phương pháp trị liệu cột sống không dùng đến thuốc

Những câu hỏi liên quan đến giá Chiropractic 

Chiropractic giá bao nhiêu là thắc mắc của khá nhiều bệnh nhân. Vì là phương pháp điều trị không dùng thuốc, không áp dụng các cuộc tiểu phẫu, đại phẫu. Khả năng phục hồi tự nhiên, thể trạng của mỗi bệnh nhân sẽ quyết định đến giá thành điều trị. 

Tuy nhiên, Chiropractic giá sẽ được chính các đơn vị tiếp nhận điều trị tư vấn và đưa ra gói dịch vụ cho bệnh nhân lựa chọn. Việc kích thích cơ thể phục hồi tự nhiên, không đau đớn vì phẫu thuật sẽ làm làm bạn thấy bỏ ra mức chi phí điều trị là xứng đáng. Đội ngũ bác sĩ Chiropractic sẽ thăm khám, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng của từng bệnh nhân.  

Tại phòng khám trị liệu thần kinh cột sống Prochiro có bảng giá cụ thể cho các dịch vụ. Trong đó, mức giá cho mỗi buổi điều trị Chiropractic do chính chuyên gia nước ngoài thực hiện là 950.000 đồng/buổi. Tùy theo tình trạng của bệnh nhân mà số buổi trị liệu sẽ khác nhau. 

giá điều trị chiropractic- Giá điều trị Chiropractic phục thuộc vào thể trạng của bệnh nhân
Giá điều trị Chiropractic phục thuộc vào thể trạng của bệnh nhân

Nội dung bài viết chia sẻ đến bạn thông tin về giá điều trị Chiropractic là bao nhiêu. Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có nhiều địa chỉ phòng khám, điều trị Chiropractic. Nếu bạn ưu tiên chọn Prochiro để trị liệu phương pháp nắn chỉnh đốt sống Chiropractic công nghệ cao. Bạn có thể liên hệ đến trung tâm tư vấn của Prochiro để tìm hiểu thêm về chi phí điều trị Chiropractic.