Giá vật lý trị liệu có cao không? Nên điều trị tại đâu

Bệnh nhân:Chào bác sĩ, hiện tại bố em mắc phải triệu chứng lệch cột sống gây đau mỏi, khó khăn trong vận động. Theo em nghiên cứu, áp dụng vật lý trị liệu sẽ giúp khắc phục tình trạng bệnh. Vậy bác sĩ cho em hỏi giá vật lý trị liệu cao không? Nên tiếp nhận điều trị như thế nào là tốt nhất ạ? Mong bác sĩ giải đáp, cảm ơn bác sĩ!

Bác sĩ Prochiro: Vật lý trị liệu là một trong những phương pháp chữa bệnh không xâm lấn được nhiều người tìm đến. Phương pháp vật lý trị liệu hỗ trợ điều trị tốt các vấn đề liên quan đến thần kinh cột sống. Ngay cả vấn đề về cổ vai gáy, bàn chân bẹt, gù lưng…Giá vật lý trị liệu tại phòng khám trị liệu thần kinh cột sống Prochiro bao gồm nhiều gói dịch vụ. Bệnh nhân có thể tham khảo chi tiết ở nội dung bên dưới. 

Vật lý trị liệu là gì? 

Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về vật lý trị liệu, trước tiên bạn cần nắm rõ khái niệm của nó. Thực chất, vật lý trị liệu là tên gọi chung cho tất cả các phương pháp kết hợp hồi phục sức khỏe: Dùng nhiệt, dùng sóng điện, siêu âm, vận động cơ học…

Giá vật lý trị liệu - Vật lý trị liệu là cách gọi chung cho nhiều phương pháp kết hợp phục hồi chức năng 
Vật lý trị liệu là cách gọi chung cho nhiều phương pháp kết hợp phục hồi chức năng

Những đối tượng cần đến sự hỗ trợ của vật lý trị liệu

 • Người mắc bệnh lý về xương, khớp, hệ cơ: Thoái hóa cột sống, vẹo cột sống, gãy xương, gai cột sống, tổn thương dây chằng… 
 • Những bệnh lý về thần kinh – cơ: Đột quỵ, bại não, chấn thương sợ não, tổn thương nói tủy sống. 
 • Bệnh bẩm sinh: Dị tật bẩm sinh, viêm màng não… 
 • Bệnh lý liên quan đến đường hô hấp: Hen phế quản, viêm phổi, tắc nghẽn phổi, tim mạch… 
 • Sau đại phẫu: Lúc này cơ thể sẽ chưa thể hồi phục lại bình thường, áp dụng vật lý trị liệu giúp cơ thể nhanh phục hồi. 

Các hình thức điều trị có tại trung tâm vật lý trị liệu 

Khoa hồi phục chức năng của trung tâm vật lý trị liệu chuyên sâu sẽ có đầy đủ các hình thức như: Vật lý trị liệu thụ động, vật lý trị liệu chủ động,…

Các phương pháp trị liệu sẽ được áp dụng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Chính các chuyên gia sẽ thăm khám và đưa ra bài tập phục hồi chức năng vật lý trị liệu phù hợp. 

Đa số những trung tâm vật lý trị liệu chuyên sâu, cao cấp đều có dịch vụ: 

 • Vật lý trị liệu xương khớp
 • Vật lý trị liệu cột sống. 
 • Vật lý trị liệu bàn chân bẹt. 
 • Khoa phục hồi chức năng sau vật lý trị liệu. 
 • Kết hợp các bài tập cùng thiết bị vật lý trị liệu công nghệ cao. 
Giá vật lý trị liệu - Hình thức vật lý trị liệu có thể áp dụng cho nhiều trường hợp 
Hình thức vật lý trị liệu có thể áp dụng cho nhiều trường hợp

Chi phí tập vật lý trị liệu cao không? 

Rất nhiều bệnh nhân khi tìm đến Prochiro thăm khám tình trạng sức khỏe đều có câu hỏi: Chi phí tập vật lý trị liệu cao hay thấp. 

Tuy nhiên, các bác sĩ tại phòng khám Prochiro chỉ có thể đưa ra bệnh án và tư vấn liệu pháp phù hợp. Cùng với đó là chi phí của các dịch vụ theo buổi tập và theo gói. Từ đó, bệnh nhân sẽ nghe tư vấn và tự lựa chọn những gì phù hợp nhất với mình. 

Cụ thể bảng giá vật lý trị liệu tại Prochiro: 

 • Chi phí tập phục hồi chức năng (Cơ): 450.000 đồng 
 • Chi phí tập vật lý trị liệu + Chiropractic: Tùy gói chỉ định.
 • Chi phí tập vật lý trị liệu: 750.000 đồng.

Các kỹ thuật phục hồi chức năng sẽ do các chuyên gia nước ngoài. Cungfv ới đó là sự hỗ trợ của đội ngũ KTV có chứng chỉ bác sĩ VLTL trực tiếp thực hiện. 

Bệnh nhân trong quá trình điều trị sẽ được theo dõi sát sao, điều chỉnh tư thế cho phù hợp. Nhờ vậy, khi kết thúc liệu trình, bệnh nhân nhận về một kết quả tốt ngoài mong đợi. Đặc biệt là các triệu chứng bệnh biến mất và không có dấu hiệu quay trở lại. 

Giá vật lý trị liệu - Vật lý trị liệu tại Prochiro do chính các chuyên gia nước ngoài thực hiện 
Vật lý trị liệu tại Prochiro do chính các chuyên gia nước ngoài thực hiện

Kết luận 

Prochiro.vn rất vui vì nhận được sự quan tâm và đặt vấn đề về giá vật lý trị liệu từ quý khách hàng. Còn rất nhiều những thông tin liên quan đến cơ, xương, khớp. Cũng như các phương pháp trị liệu phục hồi tự nhiên mà chúng tôi muốn gửi đến. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc, trăn trở nào về vấn đề sức khỏe xương khớp. Đừng ngại liên hệ đến đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!