Hội thảo sức khỏe đột phá điều trị xương khớp ProChiro

Tháng 1/2023 vừa qua, tại phòng khám trị liệu Thần kinh cột sống ProChiro đã diễn ra buổi hội thảo sức khỏe xương khớp với sự tham gia của đông đảo khách hàng và được chính bác sĩ Hoa Kỳ chia sẻ.

Đôi nét về phòng khám ProChiro – đơn vị tổ chức hội thảo sức khỏe xương khớp

Phòng khám ProChiro đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý và cơn đau cơ xương khớp cột sống – Tiên phong công nghệ Chiropractic tại Việt Nam. Bệnh nhân đến với phòng khám sẽ được thăm khám & điều trị bởi Hội đồng bác sĩ Hoa Kỳ có trên 40 năm kinh nghiệm chữa bệnh tại các nước Mỹ, Úc, Singapore, Hàn Quốc… Phòng khám đã điều trị thành công cho hơn 5000 bệnh nhân xương khớp, số lượng bệnh nhân cải thiện bệnh trên 80% đạt 70%, gần 95% bệnh nhân ghé qua đều hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hội thảo sức khỏe xương khớp được rất nhiều khách hàng quan tâm

Hội thảo diễn ra nhằm chia sẻ cho các bệnh nhân xương khớp Việt Nam về phương pháp điều trị tân tiến từ Hoa Kỳ, điều trị tận gốc bệnh mà không sử dụng thuốc, không tiêm, không phẫu thuật – phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic.

Chiropractic là phương pháp dựa trên liên kết giữa cột sống và hệ thần kình. Các bác sĩ Chiropractic sẽ sử dụng tay và các thiết bị đặc thù phù hợp để nắn chỉnh cột sống, các khớp, điều chỉnh các dây chằng, tách các khối cơ bị xoắn, giảm co cứng cơ, làm mềm cơ và các mô sẹo, đưa các khớp, xương, cột sống, cơ, dây chằng vào đúng vị trí, giải phóng mọi sự chèn ép lên các mạch máu, dây thần kinh. Từ đó, các bệnh lý do sai lệch đốt sống như thoái hóa, thoát vị, cong vẹo cột sống, các cơn đau do dây thần kinh và mạch máu bị tắc nghẽn cũng được điều trị tận gốc.

Xem thêm: Những điều cần biết về Chiropractic

Hội thảo có sự tham gia của bác sĩ Steve Le – có 15 năm kinh nghiệm điều trị Chiropractic tại California và Singapore. Tại đây, các bác sỹ đã có bài phát biểu chia sẻ về cấu tạo và cơ chế hoạt động của cột sống cũng như hệ thần kinh, đồng thời cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc cột sống đúng cách. Trong buổi hội thảo, các khách hàng tham dự được đưa ra những câu hỏi trực tiếp về tình trạng bệnh của mình để bác sĩ tư vấn cũng như được bác sĩ trực tiếp thực hiện thăm khám và nắn chỉnh cột sống.

Các bệnh nhân đều rất thích thú và kiên trì ở lại đến hơn 12h trưa để được bác sĩ Steve Le thăm khám riêng cũng như chỉ định điều trị. Ai cũng cảm thấy thoải mái và hào hứng về phương pháp mới đảm bảo các tiêu chí: An toàn – Tận gốc – Không để lại di chứng.

Chia sẻ từ cô Hòa – một trong những khách hàng đăng ký tham dự hội thảo :”Cô thấy phương pháp này rất hay, nên được phổ biến rộng rãi. Cô được bác sĩ điều trị thử có 5 phút thôi mà thoải mái hẳn.”

Phần quà hấp dẫn lên đến 25 triệu đồng

Ngoài ý nghĩa mà hội thảo sức khỏe xương khớp mang lại, 100% khách hàng tham dự đều được được nhận những phần quà ý nghĩa lên đến 25 triệu đồng:

  • 1 liệu trình điều trị Chiropractic chuyên sâu MIỄN PHÍ trị giá 19.000.000 vnđ
  • 50 suất miễn phí thăm khám, lên phác đồ & điều trị 1 buổi Chiropractic chuyên sâu với Bác sĩ Mỹ trị giá 1.450.000 vnđ
  • Bộ dụng cụ luyện tập tại nhà cao cấp trị giá 500.000 vnđ
  • Bộ huyến nghị dinh dưỡng,tập luyện và tư thế chuẩn y khoa Hoa Kỳ trị giá 1.200.000 vnđ
  • Lì xì ngay 3 triệu nếu đăng ký liệu trình điều trị tại phòng khám

Thời gian tổ chức: 8h30, Thứ 7 ngày 07/01/2023
Địa điểm: Phòng khám 214 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Để được nhận thông tin mới nhất từ phòng khám ProChiro, vui lòng liên hệ 0243 8353838 / 0919981515 hoặc cập nhật tại website: https://prochiro.vn/