Không phải mổ sau 12 buổi điều trị Chiropractic

Bệnh nhân Trần Thị Lân (Nữ, 1960) đến với ProChiro trong tình trạng:

  • Đau cứng cổ và thắt lưng
  • Hay khó thở, mệt mỏi
  • Bệnh nhân đã có chỉ định mổ tháng 11/2020 nhưng chưa muốn mổ
  • Thời gian bị bệnh: 8 năm
  • Bệnh nhân đã sử dụng thuốc, vật lý trị liệu, tiêm huyết thanh, bấm huyệt, tác động cột sống nhưng không thấy có tiến triển.

Sau khi bác sĩ thăm khám bác sĩ Michael chẩn đoán bệnh nhân bị sai lệch đốt sống cổ, thắt lưng; thoái hóa đốt sống cổ, tổn thương cơ cổ, thoát vị đĩa đệm C5C6. Chỉ định điều trị 32 buổi, tần suất 3 buổi/tuần, sử dụng phương pháp Chiropractic kết hợp siêu âm, điện xung, chườm lạnh. Chỉ mới sau 12 buổi bệnh nhân bắt đầu thuyên giảm triệu chứng. Hiện tại bệnh nhân đã đi đến buổi thứ 25 trong liệu trình điều trị, kết quả cải thiện đến 80%. Bệnh nhân khỏe mạnh, thỉnh thoảng mới bị đau và đang tiếp tục điều trị bảo tồn.

Hình ảnh phim chụp trước – sau 12 buổi điều trị
Hình ảnh phim chụp trước – sau 12 buổi điều trị
Hình ảnh phim chụp trước – sau 12 buổi điều trị

Bệnh nhân chia sẻ: “Tôi đã đi chữa chạy ở rất nhiều nơi từ bệnh viện đến các thầy thuốc đông y nhưng bệnh không giảm mà tần suất đau càng tăng, phía bệnh viện còn yêu cầu tôi mổ. Vì vậy, con cái tôi đã tìm hiểu trên mạng và đưa tôi đến phòng khám xương khớp ProChiro để chữa trị, 1-2 buổi đầu thì cũng có hơi lo lắng nhưng sau khi được bác sĩ tận tình giúp đỡ, chỉ sau 12 buổi tôi thấy đỡ hơn hẳn. Hiện tại tình trạng đau không còn gặp mấy nữa, tôi mới đi khám lại tại bệnh viên, các bác sĩ cũng bảo không cần phải mổ và tiếp tục điều trị. Tôi cảm thấy rất vui.”