Mẹ bầu nói gì về việc điều trị Chiropractic tại ProChiro

Chị Linh 27 tuổi tìm đến ProChiro ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Thời gian đó, thai nhi phát triển nhanh, bụng chị to hơn nhiều và những cơn đau lưng bắt đầu xuất hiện. Vì phải nằm nghiêng nhiều, nên phần thắt lưng của chị cũng chịu áp lực lớn, những cơn đau mỏi cứ dai dẳng hàng đêm. Thêm với việc bị phù chân, đi lại khó khăn, gần như các hoạt động thường ngày chị đều phải phiền đến những người xung quanh. Chị không dám sử dụng thuốc vì sợ ảnh hưởng đến em bé. Qua một lần tìm hiểu trên mạng, chị biết được phương pháp chiropractic có thể chữa đau lưng cho mẹ bầu an toàn và còn hỗ trợ mẹ bầu chuyển dạ, sinh nở dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chị thấy lo lắng vì phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có chứng chỉ chuyên môn và được đào tạo rõ ràng để điều trị cho phụ nữ mang thai. Trong quá trình nói chuyện với chồng, 2 anh chị đã tình cờ tìm được những thông tin về Viện điều trị ProChiro và bác sĩ Michael với hơn 19 năm kinh nghiệm. Chị quyết định đến ProChiro thăm khám và điều trị.

Hiện tại chị đã kết thúc liệu trình 20 buổi và hạ sinh một bé trai kháu khỉnh, khỏe mạnh. Chị chia sẻ rằng những cơn đau cho đến tận tháng cuối của thai kỳ cũng không còn nữa, chị ngủ ngon hơn và đặc biệt dù là con đầu nhưng chị trở dạ rất nhanh và sinh rất dễ dàng, sức khỏe cả mẹ và con đều tốt, quá trình phục hồi sau sinh của chị cũng nhanh hơn các bà bầu cùng phòng. 

ProChiro xin chân thành cảm ơn chị Linh đã tin tưởng và dành tình cảm cho phòng khám. Xin chúc chị và gia đình luôn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!