Phòng khám thần kinh cột sống uy tín số 1 Hà Nội ở đâu?

Các căn bệnh thần kinh cột sống như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai xương, viêm xương khớp, v.v không chỉ gây suy yếu sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới đời sống tinh thần của người bệnh. Bệnh nhân nên chữa bệnh càng sớm càng tốt và chọn liệu pháp điều trị phù hợp. Một trong các giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất chính là trị liệu thần kinh cột sống bằng Chiropractic. Vậy cần tìm phòng khám thần kinh cột sống uy tín và có bác sĩ chuyên khoa cột sống “mát tay” tại Hà Nội ở đâu? Dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn. 

Phòng khám thần kinh cột sống ProChiro – #1 Uy tín tại Hà Nội

Chiropractic đã có mặt hơn 120 năm ở Mỹ, được ứng dụng tại hơn 100.000 trung tâm trị liệu trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, phương pháp này bắt đầu được biết đến và tiên phong bởi phòng khám ProChiro Hoa Kỳ, một địa chỉ khám cơ xương khớp tốt tại Hà Nội. Mức độ uy tín của phòng khám luôn được đánh giá cao, với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn. 

Giới thiệu cơ bản về phòng khám

Phòng khám trị liệu thần kinh cột sống ProChiro là phòng khám theo mô hình của Hoa Kỳ, có đơn vị chủ quản là tập đoàn Hà Minh Anh. Địa chỉ phòng khám nằm ngay tại ngã tư Nguyễn Tuân, một con phố sầm uất và tập trung nhiều tòa nhà lớn của Hà Nội. 

Cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, đạt tiêu chuẩn phòng khám quốc tế với nhiều trang bị hiện đại phục vụ thăm khám và trị liệu. Chi tiết về phòng khám chuyên khoa thần kinh cột sống Hoa Kỳ xem tại đây. 

Tại sao Prochiro là phòng khám cơ xương khớp Hà Nội uy tín số 1?

ProChiro rất tự hào khi được nằm trong TOP phòng khám cột sống uy tín tại Hà Nội. Sở dĩ có được kết quả này là nhờ các ưu điểm tuyệt vời này: 

  • Kinh nghiệm trên 10 năm

Tiên phong dẫn đầu đưa Chiropractic vào Việt Nam, khám chữa cho hơn 3000 bệnh nhân tại Hà Nội và lân cận. 

  • Bác sĩ điều trị là chuyên gia nước ngoài

ProChiro là phòng khám trị liệu thần kinh cột sống do đội ngũ bác sĩ người Mỹ – quê hương của liệu pháp Chiropractic trực tiếp trị liệu. 

  • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Có đầy đủ các khu chức năng lễ tân, khám chữa bệnh, hành chính, vệ sinh đáp ứng nhu cầu người bệnh. Ngoài ra còn có các thiết bị giường kéo dãn cột sống, điện xung, trị liệu tần số radio, v.v. 

  • Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh 5 sao

Phòng khám chuyên tâm phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho từng người bệnh. Kết hợp với hệ thống giường bệnh, khu điều trị kỹ thuật cao đẳng cấp và bác sĩ giỏi. Bệnh nhân được trải nghiệm dịch vụ khám chữa 5 sao ngay tại phòng khám trị liệu tư nhân. 

  • Bảng giá chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Bảng giá có chia rõ từng danh mục nhỏ (điều trị, chương trình bài tập, liệu trình) với mức giá vừa túi tiền. Ngoài ra, chi phí thăm khám, tư vấn và chi phí điều trị được tách riêng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người bệnh.  

  • Cam kết chữa tận gốc bệnh lý, không tái phát lại

Thống kê từ số bệnh nhân khám chữa tại phòng khám cho thấy, 95% bệnh nhân chữa khỏi không có dấu hiệu tái phát. 5% tái phát nhẹ trở lại là do thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh, không làm theo chỉ dẫn rèn luyện tại nhà của bác sĩ. 

Thông tin liên hệ phòng khám 

Cam kết 3 Không của ProChiro 

Để được thăm khám và điều trị bằng Chiropractic theo các liệu trình phù hợp tại Hà Nội, mời bạn liên hệ theo thông tin dưới đây:

Phòng khám thần kinh cột sống Hoa Kỳ ProChiro 

  • Địa chỉ: Số 214 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 
  • Hotline: 024 3835 3838 / 091 998 1515. 
  • Email:  info@prochiro.vn. 
  • Giờ mở cửa: 9 giờ sáng đến 6 giờ tối, từ thứ 2 đến chủ nhật. 

Đến đây hy vọng bạn biết địa chỉ phòng khám trị liệu thần kinh cột sống uy tín số 1 tại Hà Nội mà chúng tôi gợi ý. Đặt lịch khám với bác sĩ nước ngoài tại ProChiro đơn giản, tiện lợi với biểu mẫu ngay trên website chính thức để được tư vấn phương pháp Chiropractic phù hợp với căn bệnh của bạn hoặc hoặc người thân nhé.