Thoát vị cổ cải thiện 90% chỉ sau 24 buổi Chiropractic

“Có khi đây là món quà Tết ý nghĩa nhất với anh. 5 năm gần đây, chẳng năm nào đón Tết vui vẻ, cuộc sống hàng ngày như đeo bịch cát trên cổ vậy!”
Bệnh nhân Nguyên Vũ (35 tuổi) đã bắt đầu bị những cơn đau vùng cổ hành hạ từ 5 năm trước, anh không đi điều trị, chỉ thường xuyên tự nắn bóp, bẻ cổ. Cũng chính vì vậy mà tình trạng thoát vị cổ của anh biến chứng nặng hơn, gây nên:

  • Thoát vị đĩa đệm C4 C5.
  • Mất đường cong sinh lý cổ, độ lệch lên tới 35 mm.
  • Không thể ngoảnh đầu, căng cứng cổ, đau đầu chóng mặt thường xuyên.

TS.BS Michael đã lên phác đố KHÔNG TIÊM – KHÔNG DÙNG THUỐC – KHÔNG PHẪU THUẬT cho anh Vũ, bao gồm:

  • Nắn chỉnh Chiropractic đưa các đốt sống sai lệch về đúng vị trí, tạo không gian cho đĩa đệm thẩm thấu chất dinh dưỡng, hỗ trợ làm lành bao xơ đĩa đệm, từ đó giúp đĩa đệm phục hồi tự nhiên.
  • Công nghệ tân tiên Hoa Kỳ như hệ thống giảm áp cột sống DTS với lực kéo 9kg trong 15 phút/ buổi tác động lên vùng cổ, giúp mở rộng khoảng cách các đốt sống và trị liệu tần số radio nhắm đích giảm đau cơ, làm giãn các điểm co thắt và phục hồi cơ.
  • Physical therapy chuyên sâu giúp lấy lại sức mạnh và sự dẻo dai vùng cổ vai gáy, đẩy nhanh quá trình hồi phục

Tình trạng thoát vị cổ của anh cải thiện rất tích cực, nhìn rõ qua phim chụp, cơn đau cho đến buổi thứ 15 đã gần như không còn. “Không hề bị đau, điều trị rất nhẹ nhàng thoải mái, bệnh anh tiến triển hơn nhiều rồi. Ưng lắm! Chúc đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại ProChiro có một năm mới thật nhiều sức khỏe!”

Cùng nghe anh chia sẻ nhiều hơn qua video dưới đây nhé: