PROCHIRO – TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ THẦN KINH CỘT SỐNG HOA KỲ

ProChiro là phòng khám tiên phong và uy tín hàng đầu về Phương pháp Thần Kinh Cột Sống, với hệ thống hơn 53 phòng khám liên kết tại Mỹ và Philippines, chúng tôi cung cấp giải pháp hàng đầu về điều trị bệnh cơ xương khớp, chấm dứt các cơn đau với tiêu chí 3 KHÔNG: Không tiêm – Không dùng thuốc – Không phẫu thuật. 

Chiropractic – Phương pháp thần kinh cột sống hàng đầu Hoa Kỳ

Người Việt Nam hiện nay đang phải chịu đựng những vấn đề liên quan đến thần kinh cột sống hàng ngày và không nhận ra những vấn đề nhỏ như đau lưng, cứng khớp vai, cứng cổ, đau đầu đều là những dấu hiệu cho những chứng bệnh nguy hiểm. Nhiều vấn đề trong số đó đã phát triển thành những cơn đau mãn tính hoặc những vấn đề nghiêm trọng khác như: thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống, phồng hoặc thoát vị đĩa đệm, đau nửa đầu, mất ngủ thường xuyên.

Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống ra đời năm 1895 tại Mỹ. Bằng cách tác động tích cực lên hệ thống cột sống nhằm đưa các đốt sống về đúng vị trí, giải phóng áp lực lên hệ thần kinh và tủy sống, từ đó điều trị gốc rễ các bệnh về cột sống và thần kinh. Phương pháp này được hơn 100 triệu người dân Mỹ và các nước Châu Âu tin tưởng lựa chọn như một chế độ chăm sóc, bảo vệ và chữa trị các bệnh có liên quan đến hệ thần kinh cột sống.

Prochiro – 10 năm phát triển vì sức khỏe người Việt

Tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ Chiropractic về Việt Nam, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Prochiro là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trị liệu cột sống và điều trị bệnh cơ xương khớp bằng Chiropractic theo mô hình Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Hơn 3000 bệnh nhân đã được điều trị tận gốc các bệnh mãn tính về xương khớp như:

 • Thoái hóa cột sống
 • Cong vẹo cột sống
 • Thoát vị đĩa đệm
 • Gai cột sống
 • Đau đầu, cổ, vai, gáy
 • Đau thần kinh tọa
 • Các bệnh về chân, khớp gối
 • Bàn chân bẹt

Ngoài ra, phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic tại Prochiro còn có thể điều trị dứt điểm đau lưng, tê bì chân tay, đau mỏi trong quá trình mang bầu, hoặc từ việc ngồi sai tư thế tại trường học và tại văn phòng, hay tập luyện Gym quá sức.

Việc không dùng thuốc – không phẫu thuật giúp giảm thiểu tối đa những biến chứng nguy hiểm tác động xấu tới sức khỏe của khách hàng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người Việt lựa chọn điều trị phương pháp Chiropractic tại Prochiro.

Trực tiếp điều trị bởi Tiến sĩ – Bác sĩ người Mỹ

Chiropractic là một phương pháp điều trị cơ xương khớp đặc thù, vì vậy chỉ có các chuyên gia – bác sĩ thuộc trường đại học y hàng đầu thế giới được đào tạo và cấp chứng chỉ mới được phép trị liệu thần kinh cột sống trên bệnh nhân.

ProChiro là phòng khám tiên phong tại Việt Nam quy tụ 100% bác sĩ Thần Kinh Cột Sống (Chiropractor) đến từ Hoa kỳ, nằm trong top bác sĩ giỏi của thế giới, được cấp đầy đủ chứng chỉ lao động và giấy phép hành nghề theo quy định pháp luật Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ Thần Kinh Cột Sống tốt nhất dành cho cộng đồng.

Cố vấn cấp cao tại Prochiro là Tiến sĩ Michael Tetrault. Ông là Nguyên tổng Thư Ký Liên Đoàn Bác Sĩ Thần Kinh Cột Sống Châu Á Thái Bình Dương; Thành viên Hiệp Hội Thần Kinh Cột Sống Thế Giới; Chủ Tịch của hệ thống 53 phòng khám Thần Kinh Cột Sống trên thế giới tại Mỹ, Phillipines và Việt Nam. Tiến sĩ đã có gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại rất nhiều quốc gia trên thế giới

Trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị 1-1 cho khách hàng tại Prochiro là Tiến sĩ – Bác sĩ người Mỹ Michael Wohlgemuth. Ông là chuyên gia trong lĩnh vực điều trị cong vẹo cột sống và phục hồi cấu trúc cột sống tại Mỹ, đã tốt nghiệp bằng Tiến sĩ về Thần kinh cột sống tại Life Chiropractic College West và có 19 năm kinh nghiệm điều trị cho các bệnh nhân trên khắp các nước: Mỹ, Úc, Malaysia, Singapore, Thái Lan.

Bác sĩ Michael hiện đang là Giám đốc điều hành của Viện Cong vẹo cột sống Châu Á (ASI). Ngoài ra, bác sĩ có đầy đủ các chứng nhận chuyên khoa phụ – Quản lý Tư thế và Chứng vẹo cột sống như:

 • Chứng nhận Cơ sinh học Lâm sàng tại hội thảo Tư thế CBP
 • Chứng nhận về Chống cong vẹo cột
 • Chứng nhận về Ứng dụng cơ bắp chuyển động
 • Chứng nhận Bác sĩ trị liệu
 • Chứng nhận Chuyên gia tư thế
 • Đăng ký Bác sĩ chuyên khoa xương

TS.BS. Michael Wohlgemuth cũng là nhà phát minh, nhà sản xuất Thiết bị Trị liệu bằng Lực kéo và Tập thể dục được ứng dụng trong việc điều trị Chiropractic tại nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, khách hàng khi đến với Prochiro hoàn toàn an tâm về chuyên môn và kết quả điều trị của phòng khám.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân nhập khẩu Hoa Kỳ

Điều trị thành công hơn 3000 ca bệnh cơ xương khớp mỗi năm

Giờ đây, không cần phải bỏ ra một khoản chi phí đắt đỏ bay sang Mỹ hay các nước tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể được chăm sóc sức khỏe xương khớp theo mô hình Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam. Hàng nghìn khách hàng điều trị khỏi bệnh và chấm dứt các cơn đau kéo dài nhiều năm là minh chứng rõ nhất cho chất lượng và sự thành công của Prochiro.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 091 998 1515 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám miễn phí với Tiến sĩ – Bác sĩ Michael Wohlgemuth!