ĐỘI NGŨ BÁC SĨ HÀNG ĐẦU LĨNH VỰC CHIROPRACTIC

Là phòng khám đầu tiên nhận chuyển giao và tiên phong công nghệ Chiropractic, ProChiro còn hội tụ đội ngũ bác sĩ từ Hoa Kỳ để đảm bảo công tác khám – chữa và điều trị chuẩn chỉ, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Cố vấn bởi chuyên gia – Tiến sĩ Michel Yves Tetrault

ProChiro là phòng khám tiên phong tại Việt Nam quy tụ 100% bác sĩ Thần Kinh Cột Sống (Chiropractor) đến từ Hoa kỳ, nằm trong top bác sĩ giỏi của thế giới, được cấp đầy đủ chứng chỉ lao động và giấy phép hành nghề theo quy định pháp luật Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ Thần Kinh Cột Sống tốt nhất dành cho cộng đồng.

Chiropractic là một phương pháp điều trị cơ xương khớp đặc thù, vì vậy chỉ có các chuyên gia – bác sĩ thuộc trường đại học y hàng đầu thế giới được đào tạo và cấp chứng chỉ mới được phép trị liệu thần kinh cột sống trên bệnh nhân.

PGS -TS Michel Yves Tetrault là một trong những chuyên gia Thần Kinh Cột Sống hàng đầu thế giới với gần 50 năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý về cơ – xương – khớp – cột sống theo phương pháp Thần Kinh Cột Sống Chiropractic. Ngoài việc điều hành hệ thống 53 phòng khám của mình tại khắp các nước Mỹ, Phillipines và Việt Nam, ông còn tư vấn cho các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á áp dụng phương pháp Thần Kinh Cột Sống nhằm điều trị các bệnh thần kinh cột sống mà không cần tiêm, uống thuốc hay phẫu thuật. Ngoài ra, ông còn là tác giả của nhiều bài báo chuyên ngành và là người xuất bản cuốn sách được giới chuyên môn đánh giá cao, điển hình như: “Chiropractic Headaches” (Bệnh đau đầu và phương pháp Thần Kinh Cột Sống).

Hiện tại, Tiến sĩ Michel Yves Tetrault là cố vấn cấp cao của ProChiro, ông là một trong những chuyên gia Chiropractic hàng đầu thế giới với những thành tựu nổi bật sau:

  • Nguyên Tổng Thư Ký Liên Đoàn Bác Sĩ Thần Kinh Cột Sống Châu Á Thái Bình Dương
  • Thành viên Hiệp Hội Thần Kinh Cột Sống Thế Giới
  • Chủ Tịch của hệ thống 53 phòng khám Thần Kinh Cột Sống trên thế giới tại Mỹ, Phillipines và Việt Nam
  • Gần 50 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại rất nhiều quốc gia trên thế giới

Giám đốc chuyên môn TS.BS Michael Lee Wohlgemuth

Giám đốc chuyên môn ProChiro là Tiến sĩ – Bác sĩ người Mỹ Michael Lee Wohlgemuth. Ông sinh ra và lớn lên tại Mỹ, trải qua hơn 10 năm học tập và 22 năm làm việc để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực điều trị cong vẹo cột sống và phục hồi cấu trúc cột sống tại Mỹ. TS.BS Michael Lee tốt nghiệp bằng Tiến sĩ về Thần kinh cột sống tại Life Chiropractic College West và đã điều trị cho các bệnh nhân trên khắp các nước: Mỹ, Úc, Malaysia, Singapore, Thái Lan…

Bác sĩ Michael Lee hiện đang là Giám đốc điều hành của Viện Cong vẹo cột sống Châu Á (ASI). Ngoài ra, bác sĩ có đầy đủ các chứng nhận chuyên khoa phụ – Quản lý Tư thế và Chứng vẹo cột sống như:

  • Chứng nhận Cơ sinh học Lâm sàng tại hội thảo Tư thế CBP
  • Chứng nhận về Chống cong vẹo cột
  • Chứng nhận về Ứng dụng cơ bắp chuyển động
  • Chứng nhận Bác sĩ trị liệu
  • Chứng nhận Chuyên gia tư thế
  • Chứng nhận Bác sĩ chuyên khoa xương

TS.BS. Michael Wohlgemuth cũng là nhà phát minh, nhà sản xuất Thiết bị Trị liệu bằng Lực kéo và Tập thể dục được ứng dụng trong việc điều trị Chiropractic tại nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, khách hàng khi đến với Prochiro hoàn toàn an tâm về chuyên môn và kết quả điều trị của phòng khám.

Bác sĩ điều trị – Dr. Cho SungJoong

Trực tiếp thăm khám, tư vấn & điều trị cho bệnh nhân tại ProChiro là Bác sĩ TKCS Cho SungJoong, đã tốt nghiệp chuyên ngành Chiropractic tại Southern California University of Health Science (Hoa Kỳ). Dr. Cho đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị các bệnh lí xương khớp, như Thoái hóa cột sống, Thoát vị đĩa đệm, Đau thần kinh tọa, Cong vẹo cột sống,…

Ngoài ra, Dr.Cho còn đảm nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành Trung tâm The Core Spine (Hàn Quốc) và từng giữ chức vụ Bác sĩ chuyên khoa chính tại RPV Chiropractic & Sports Medicine (Hoa Kỳ) trong nhiều năm.

Bác sĩ điều trị – Dr. Steve Le

Bác sĩ Steve Le là người Mỹ gốc Việt, có thể giao tiếp Tiếng Việt với các khách hàng nên rất được bệnh nhân tại ProChiro yêu quý. Ngoài sự thân thiện, bác sĩ còn là người có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh về xương khớp và có các chứng chỉ uy tín trong ngành Chiropractic.

Bác sĩ Steve có hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị Thần kinh cột sống tại Mỹ và Singapore. Bác sĩ tốt nghiệp cử nhân Khoa học – Ngành sinh học, Đại học Thái Bình Dương, California. Sau tốt nghiệp, bác là bác sĩ chuyên khoa tại Palmer Chiropractic College-West, San Jose, California và là thành viên Hiệp hội Chiropractic Hoa Kỳ từ năm 2008.

Để được tư vấn và thăm khám miễn phí với các chuyên gia đầu ngành, vui lòng liên hệ hotline: 091 998 1515