PROCHIRO – TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ THẦN KINH CỘT SỐNG HOA KỲ

ProChiro là phòng khám tiên phong và uy tín hàng đầu về Phương pháp Thần Kinh Cột Sống. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, phòng khám cung cấp giải pháp hàng đầu về điều trị bệnh cơ xương khớp, chấm dứt các cơn đau với tiêu chí 3 KHÔNG: Không tiêm – Không dùng thuốc – Không phẫu thuật. 

Tiên phong đem phương pháp Thần kinh cột sống Chiropractic về Việt Nam

Người Việt Nam hiện nay đang phải chịu đựng những vấn đề liên quan đến thần kinh cột sống hàng ngày và không nhận ra những vấn đề nhỏ như đau lưng, cứng khớp vai, cứng cổ, đau đầu đều là những dấu hiệu cho những chứng bệnh nguy hiểm. Nhiều vấn đề trong số đó đã phát triển thành những cơn đau mãn tính hoặc những vấn đề nghiêm trọng khác như: thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống, phồng hoặc thoát vị đĩa đệm, đau nửa đầu, mất ngủ thường xuyên.

Chiropractic là phương pháp trị liệu thần kinh cột sống ra đời năm 1895 tại Mỹ. Bằng cách tác động tích cực lên hệ thống cột sống nhằm đưa các đốt sống về đúng vị trí, giải phóng áp lực lên hệ thần kinh và tủy sống, từ đó điều trị gốc rễ các bệnh về cột sống và thần kinh. Phương pháp này được hơn 100 triệu người dân Mỹ và các nước Châu Âu tin tưởng lựa chọn như một chế độ chăm sóc, bảo vệ và chữa trị các bệnh có liên quan đến hệ thần kinh cột sống.

Điều trị tận gốc các bệnh lý cơ xương khớp, cột sống

Tự hào là đơn vị tiên phong đưa công nghệ Chiropractic về Việt Nam, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, ProChiro là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực trị liệu cột sống và điều trị bệnh cơ xương khớp bằng Chiropractic theo mô hình Hoa Kỳ tại Việt Nam.

Hơn 3000 bệnh nhân đã được điều trị tận gốc các bệnh mãn tính về xương khớp như:

Ngoài ra, phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic tại Prochiro còn có thể điều trị dứt điểm đau lưng, tê bì chân tay, đau mỏi trong quá trình mang bầu, hoặc từ việc ngồi sai tư thế tại trường học và tại văn phòng, hay tập luyện Gym quá sức.

Việc không dùng thuốc – không phẫu thuật giúp giảm thiểu tối đa những biến chứng nguy hiểm tác động xấu tới sức khỏe của khách hàng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người Việt lựa chọn điều trị phương pháp Chiropractic tại ProChiro.

ProChiro – 10 năm phát triển vì sức khỏe người Việt 

ProChiro tập trung cung cấp ba dịch vụ chính tới cho bệnh nhân: Thăm khám tổng quát; Điều trị bệnh và Chăm sóc định kỳ hệ cơ – xương – khớp – thần kinh cột sống. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám ProChiro đã tiếp đón hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám, điều trị cả ở trong và ngoài nước.

Giờ đây, không cần phải bỏ ra một khoản chi phí đắt đỏ bay sang Mỹ hay các nước tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể được chăm sóc sức khỏe xương khớp theo mô hình Hoa Kỳ ngay tại Việt Nam. Hàng nghìn khách hàng điều trị khỏi bệnh và chấm dứt các cơn đau kéo dài nhiều năm là minh chứng rõ nhất cho chất lượng và sự thành công của ProChiro.

Tính đến nay, ProChiro đã đạt được những dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển vượt bậc khi liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng uy tín như:

  • Thương hiệu Uy tín Vì Sức Khỏe Cộng Đồng 2014
  • Thương Hiệu Việt Nam Uy Tín, Chất Lượng 2015
  • Liên đoàn Thần Kinh Cột Sống Châu Á Thái Bình Dương, thành viên của Liên Đoàn Thần Kinh Cột Sống Thế Giới chọn là doanh nghiệp Việt Nam được chuyển giao công nghệ và nhân sự chuyên ngành Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic).

Từ khi đi vào hoạt động đến nay ProChiro không chỉ tập trung vào chuyên môn mà còn tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, tài trợ vì sức khỏe cộng đồng. ProChiro cùng công ty chủ quản – Tập đoàn Hà Minh Anh đã tham gia vào rất nhiều hoạt động ủng hộ, phòng chống dịch bệnh Covid-19, lan tỏa những điều ý nghĩa và tốt đẹp nhất tới cộng đồng. 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 091 998 1515 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám miễn phí với Chuyên gia đầu ngành.